Home
Privacy policy
Site map
Contact us
About us
Menu
HOME
PRIVACY POLICY
SITE MAP
CONTACT US
ABOUT US
நூல் வகைகள்
சூழலியல் (Suzhaliyal)
சரித்திரம் (Sarithiram)
சாகித்ய அகாதெமி விருது (Sahitya akademi award)
கட்டுரை (Katturai)
சிறுகதை (Sirukathai)
ஆன்மீகம் (Aanmeegam)
அரசியல் (Arasiyal)
மொழிப்பெயர்ப்பு (Mozhipeyarppu)
மருத்துவம் (Maruthuvam)
போட்டித் தேர்வு (Potti Thervu)
சிறுவர் புத்தகம் (Siruvar Puttagam)
சிறப்பு மலர் (Sirappu malar)
கதைகள் (Kathaigal)
சுயசரிதை (Suyasarithai)
தத்துவம் (Thathuvam)
தன்னம்பிக்கை (Tannambikkai)
நாவல் (Novel)
பெண்கள் (Pengal)
வரலாறு (Varalaru)
எழுத்தாளர்கள்
வரிசை 1
நக்கீரன் (Nakkeeran)
_கோபிநாத் (Gopinath)
_கே. ஆர். ஸ்ரீநிவாச ராகவன் (K.R. Srinivasa Ragavan)
_சு. முத்து செல்லக் குமார் (S. Muthu Sella Kumar)
_சீன இதிகாச கதைகள் (China Ithigasa Kathaigal)
_விகடன் பிரசுரம் (Vikatan Prasuram)
_ப. திருமாவேலன் (P. Thirumavelan)
_டாக்டர். சங்கர் சரவணன் (Dr. Sankara Saravanan)
_எஸ்.எல். வி. மூர்த்தி (S.L.V. Moorthy)
_பாலோ கொயலோ (Paulo Coelho)
_இராஜசேகர தங்கமணி (M. Rajasekara Thangamani)
_உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் (Ulaga Tamil Aaratchi Niruvanam)
_ஆனந்த் நீலகண்டன் (Anand Neelakandan)
_பூமணி (Poomani)
_ராஜூ முருகன் (Raju murugan)
வரிசை 2
_சிவானந்தன் நீலகண்டன் (Sivanandan Neelakandan)
_செ.திவான் (S.Devan)
_சேவியர் (Saviar)
_விக்ரம்ராஜ்.த (Vikramraj.T)
_மாரிதாஸ் (Maridoss)
_யுவன் சந்திர சேகர் (Yuvan Chandhirasekar)
_ஆர்.பி. சாரதி (R.P. Sarathy)
_ஜே. ஷாஜஹான் (J. Shahjahan)
_பரமஹம்ச ஸ்ரீமத் பரத்வாஜ் ஸ்வாமிகள் (Paramahamsa Srimath Bharadwaj Swamigal)
_என் சொக்கன் (N. Sokkan)
_க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka. Na. Subramanyam)
_அனு பந்தோபாத்யாயா (Anu bandobathyaya)
_ஸ்காட் கார்னி (Scott Carney)
_Dr. வெ.ஜுவானந்தம் (Dr. V. Jeevanandam)
_ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
வரிசை 3
_ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
_ஸர்மிளா ஸெய்யித் (Sharmila Seyyidh)
_கவிஞர் இல. வேடி (Kavignar Ela. Vaydhi)
_ஞாநி (Gnani)
_மகுடேசுவரன் (Magudasuvaran)
_வண்ணதாசன் (Vannadasan)
_சுஜாதா (Sujatha)
Menu
நூல் வகைகள்
? சூழலியல் (Suzhaliyal)
? சரித்திரம் (Sarithiram)
? சாகித்ய அகாதெமி விருது (Sahitya akademi award)
? கட்டுரை (Katturai)
? சிறுகதை (Sirukathai)
? ஆன்மீகம் (Aanmeegam)
? அரசியல் (Arasiyal)
? மொழிப்பெயர்ப்பு (Mozhipeyarppu)
? மருத்துவம் (Maruthuvam)
? போட்டித் தேர்வு (Potti Thervu)
? சிறுவர் புத்தகம் (Siruvar Puttagam)
? சிறப்பு மலர் (Sirappu malar)
? கதைகள் (Kathaigal)
? சுயசரிதை (Suyasarithai)
? தத்துவம் (Thathuvam)
? தன்னம்பிக்கை (Tannambikkai)
? நாவல் (Novel)
? பெண்கள் (Pengal)
? வரலாறு (Varalaru)
எழுத்தாளர்கள்
? வரிசை 1
? நக்கீரன் (Nakkeeran)
? _கோபிநாத் (Gopinath)
? _கே. ஆர். ஸ்ரீநிவாச ராகவன் (K.R. Srinivasa Ragavan)
? _சு. முத்து செல்லக் குமார் (S. Muthu Sella Kumar)
? _சீன இதிகாச கதைகள் (China Ithigasa Kathaigal)
? _விகடன் பிரசுரம் (Vikatan Prasuram)
? _ப. திருமாவேலன் (P. Thirumavelan)
? _டாக்டர். சங்கர் சரவணன் (Dr. Sankara Saravanan)
? _எஸ்.எல். வி. மூர்த்தி (S.L.V. Moorthy)
? _பாலோ கொயலோ (Paulo Coelho)
? _இராஜசேகர தங்கமணி (M. Rajasekara Thangamani)
? _உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் (Ulaga Tamil Aaratchi Niruvanam)
? _ஆனந்த் நீலகண்டன் (Anand Neelakandan)
? _பூமணி (Poomani)
? _ராஜூ முருகன் (Raju murugan)
? வரிசை 2
? _சிவானந்தன் நீலகண்டன் (Sivanandan Neelakandan)
? _செ.திவான் (S.Devan)
? _சேவியர் (Saviar)
? _விக்ரம்ராஜ்.த (Vikramraj.T)
? _மாரிதாஸ் (Maridoss)
? _யுவன் சந்திர சேகர் (Yuvan Chandhirasekar)
? _ஆர்.பி. சாரதி (R.P. Sarathy)
? _ஜே. ஷாஜஹான் (J. Shahjahan)
? _பரமஹம்ச ஸ்ரீமத் பரத்வாஜ் ஸ்வாமிகள் (Paramahamsa Srimath Bharadwaj Swamigal)
? _என் சொக்கன் (N. Sokkan)
? _க.நா.சுப்ரமண்யம் (Ka. Na. Subramanyam)
? _அனு பந்தோபாத்யாயா (Anu bandobathyaya)
? _ஸ்காட் கார்னி (Scott Carney)
? _Dr. வெ.ஜுவானந்தம் (Dr. V. Jeevanandam)
? _ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
? வரிசை 3
? _ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
? _ஸர்மிளா ஸெய்யித் (Sharmila Seyyidh)
? _கவிஞர் இல. வேடி (Kavignar Ela. Vaydhi)
? _ஞாநி (Gnani)
? _மகுடேசுவரன் (Magudasuvaran)
? _வண்ணதாசன் (Vannadasan)
? _சுஜாதா (Sujatha)
Recent posts
நாவல் (Novel)
பிரபாகரனின் போஸ்ட்மார்ட்டம் - மயிலின் ஜி.சின்னப்பன் Prabhakaran'in Postmartem - Mayilan G. Chinnappan
நாவல் (Novel)
உடையார் (பாகம்-1) - பாலகுமாரன் UDAIYAR (PART-1) - BALAKUMARAN
நாவல் (Novel)
ஷாந்தினி சொர்க்கம் - குணசீலன்.K (Shanthini Sorkkam - Gunaseelan.K)
நாவல் (Novel)
டோட்டோ-சான் ஜன்னலில் சின்னஞ் சிறுமி (Totto-San Jannalil ORU SIRUMI) - Tடெட்சுகோ குருயோநாகிTSUKO CHROYONAKI
அரசியல் (Arasiyal)
மறைந்திருக்கும் உண்மைகள் (Maraidirukkum Unmaigal) - ஓஷோ (OSHO)
contact us
Get in touch with us by filling out the form below.
Name
Email
*
Message
*
contact us
Reviewed by
Admin
on
January 02, 2020
Rating:
5
No comments
Subscribe to:
Posts ( Atom )
Followers
Popular Posts
வனவாசம் (VANAVASAM) - கண்ணதாசன் (KANNADASAN)
மறைந்திருக்கும் உண்மைகள் (Maraidirukkum Unmaigal) - ஓஷோ (OSHO)
ரசவாதி (Rasavathi) - பாலோ கொயலோ (Paulo Coelho)
சாக்குப்போக்குகளை விட்டொழியுங்கள்(NO EXCUSES) - பிரையன் டிரேசி (BRIAN TRACY)
சிவகாமி பர்வம் (Sivagami Parvam) - ஆனந்த் நீலகண்டன் (Anand Neelakandan)
கௌரவன் (Gowravan) - ஆனந்த் நீலகண்டன் (Anand Neelakandan)
டோட்டோ-சான் ஜன்னலில் சின்னஞ் சிறுமி (Totto-San Jannalil ORU SIRUMI) - Tடெட்சுகோ குருயோநாகிTSUKO CHROYONAKI
வீரயுக நாயகன் வேள்பாரி (Veerayuga Nayagan Velpaari) - சு.வெங்கடேசன் (Su.Venkatesan)
தெனாலிராமன் கதைகள்
பேச்சுக் கலை 64 (Pachu Kalai 64) - க.கதிரேசன் (K.Kathirasan)
Recent Posts
Comments
idrisjacinto
"Play the best slots in the UK - Mapyro› play-the-b..."
நூல் வகைகள்
அரசியல் (Arasiyal)
ஆன்மீகம் (Aanmeegam)
கட்டுரை (Katturai)
கதைகள் (Kathaigal)
காமிக்ஸ் (Comics)
சரித்திரம் (Sarithiram)
சாகித்திய அகாதெமி விருது (Sahitya akademi award)
சிறப்பு மலர் (Sirappu malar)
சிறுகதை (Sirukathai)
சிறுவர் புத்தகம் (Siruvar Puttagam)
சுயசரிதை (Suyasarithai)
சுயதொழில் (Suyathozhil)
சூழலியல் (Suzhaliyal)
தத்துவம் (Thathuvam)
தன்னம்பிக்கை (Tannambikkai)
நாவல் (Novel)
நிதி ஆலோசனை (Nithi Aalosanai)
பெண்கள் (Pengal)
போட்டித் தேர்வு (Potti Thervu)
மருத்துவம் (Maruthuvam)
மொழிபெயர்ப்பு (Mozhipeyarppu)
வணிகம் (Vanigam)
வரலாறு (Varalaru)
வர்த்தகம் (TRADING)
எழுத்தாளர்கள்
நக்கீரன் (Nakkeeran)
கோபிநாத் (Gopinath)
உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் (Ulaga Tamil Aaratchi Niruvanam)
கே.ஆர். ஸ்ரீநிவாச ராகவன் (K.R. Srinivasa Ragavan)
சு. முத்து செல்லக் குமார் (S. Muthu Sella Kumar)
சீன இதிகாச கதைகள் (China Ithigasa Kathaigal)
விகடன் பிரசுரம் (Vikatan Prasuram)
பா. திருமாவேலன் (P. Thirumavelan)
டாக்டர். சங்கர சரவணன் (Dr. Sankara Saravanan)
எஸ். எல். வி. மூர்த்தி (S.L.V. Moorthy)
பாலோ கொயலோ (Paulo Coelho)
ம. இராஜசேகர தங்கமணி (M. Rajasekara Thangamani)
பூமணி (Poomani)
ஆனந்த் நீலகண்டன் (Anand Neelakandan)
சிவானந்தம் நீலகண்டன் (Sivanandam Neelakandan)
செ. திவான் (S. Devan)
ஸர்மிளா ஸெய்யித் (Sharmila Seyyidh)
ஜெயகாந்தன் (Jeyakanthan)
ஜெயமோகன் (Jeyamohan)
சேவியர் (Saviar)
விக்ரம்ராஜ் .த (Vikramraj.T)
சுஜாதா (Sujatha)
கவிஞர் இல. வேடி (Kavignar Ela. Vaydhi)
Dr. வெ. ஜீவானந்தம் (Dr. V. Jeevanandam)
மாரிதாஸ் (Maridoss)
யுவன் சந்திரசேகர் (Yuvan Chandhirasekar)
ஆர். பி. சாரதி (R.P. Sarathy)
ஞாநி (Gnani)
ஜே. ஷாஜஹான் (J. Shahjahan)
பரமஹம்ச ஸ்ரீமத் பரத்வாஜ் ஸ்வாமிகள் (Paramahamsa Srimath Bharadwaj Swamigal)
என். சொக்கன் (N.Sokkan)
மகுடேசுவரன் (Magudasuvaran)
வண்ணதாசன் (Vannadasan)
க. நா. சுப்ரமண்யம் (Ka. Na. Subramanyam)
அவ்வை தி. க. சண்முகம் எம்.எல்.சி ( Avvai Thi.Ka. Shanmugam M.L.C.)
அனு பந்தோபாத்யாயா (Anu bandobathyaya)
ஸ்காட் கார்னி (Scott Carney)
மொத்தப் பக்கக்காட்சிகள்
5
1
9
2
2
9
முகநூல்
இன்று வரை
▼
2020
(65)
▼
October
(2)
பிரபாகரனின் போஸ்ட்மார்ட்டம் - மயிலின் ஜி.சின்னப்பன...
உடையார் (பாகம்-1) - பாலகுமாரன் UDAIYAR (PART-1) - ...
►
September
(1)
►
August
(2)
►
July
(2)
►
June
(3)
►
May
(2)
►
March
(1)
►
February
(2)
►
January
(50)
►
2019
(27)
►
December
(27)
No comments